Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online339
số người truy cậpHôm nay923
số người truy cậpHôm qua1402
số người truy cậpTất cả2231439

Tổ đại biểu HĐND

Bố trí vốn đầu tư xây dựng đường giao thông

(CT)- Ngày 10-11-2015, các đại biểu HĐND thành phố, đơn vị quận Ô Môn gồm: ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; bà Nguyễn Duy Khiêm, Trưởng Phòng Kế hoạch-Thẩm định Quỹ đầu tư Phát triển thành phố; cùng các đại biểu HĐND quận Ô Môn đã tiếp xúc cử tri (TXCT) tại phường Phước Thới và Trường Lạc, quận Ô Môn.

Tại các nơi TXCT, các đại biểu HĐND thành phố báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND thành phố về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ 2016; thông báo dự kiến chương trình, nội dung làm việc của kỳ họp cuối năm HĐND TP Cần Thơ. Nhìn chung, cử tri bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tựu về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của thành phố; thống nhất cao phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Dịp này, thông qua các đại biểu HĐND, cử tri hai phường cho rằng, thời gian gần đây, một số tuyến đường, cầu đã xuống cấp, ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt của người dân và kiến nghị lãnh đạo thành phố, quận ưu tiên phân bổ nguồn vốn đầu tư xây dựng nâng cấp các tuyến đường, cầu này, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển. Cử tri cũng kiến nghị thành phố, quận có kế hoạch đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng công cộng một số tuyến đường trên địa bàn hai phường; đầu tư xây dựng trạm nước sạch, đáp ứng nhu cầu cung cấp đủ nước sạch cho bà con sử dụng. Trong lĩnh vực nông nghiệp, nhiều cử tri cũng kiến nghị lãnh đạo thành phố, quận phân bổ kinh phí để nạo vét các tuyến kênh bị bồi lắng, tạo nguồn tưới tiêu cho sản xuất, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nông sản bằng đường thủy; đồng thời, tăng cường công tác tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật và nhân rộng các mô hình làm ăn có hiệu quả để nông dân sản xuất có lãi; xây dựng cánh đồng lớn gắn liền với việc bao tiêu sản phẩm để người dân an tâm phát triển sản xuất.

Các đại biểu HĐND đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

THANH THƯ
Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ