Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online315
số người truy cậpHôm nay56
số người truy cậpHôm qua1555
số người truy cậpTất cả2658663

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Cần Thơ mời đầu tư dự án nông nghiệp công nghệ cao
Tại cuộc gặp gỡ với hơn 150 doanh nghiệp Hàn Quốc và doanh nghiệp tại ĐBSCL ngày 29-4, UBND TP Cần Thơ đã mời gọi doanh nghiệp đầu tư nhiều dự án nông nghiệp công nghệ cao tại TP.
 

Nhiều dự án nông nghiệp công nghệ cao đầu tư vào thành phố Cần Thơ - Ảnh minh họa: T.L

Cụ thể là các dự án: khu nông nghiệp công nghệ cao 1 (xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai) quy mô 3,4 triệu USD; khu nông nghiệp công nghệ cao 2 tại Nông trường Sông Hậu, quy mô 26 triệu USD và khu nông nghiệp công nghệ cao 3 tại Công ty Nông nghiệp Cờ Đỏ với tổng vốn 10,2 triệu USD. Ngoài ra, UBND TP Cần Thơ cũng kêu gọi đầu tư một dự án khách sạn 5 sao tại cồn Cái Khế (quận Ninh Kiều), quy mô 500-600 phòng với tổng vốn đầu tư khoảng 45,5 triệu USD.

Riêng dự án vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc đã khởi công từ tháng 11-2013, ông Võ Thành Thống (phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ) cho biết nơi đây sẽ nghiên cứu phát triển sản phẩm thuộc 3 ngành chủ lực là chế biến thủy sản, chế biến nông sản và cơ khí chế tạo. Ông Thống cũng mời gọi và cam kết chính quyền TP Cần Thơ sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp đến đầu tư hoặc liên kết đầu tư vào các dự án trên.

CHÍ QUỐC (Báo Tuổi Trẻ)

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ