Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online337
số người truy cậpHôm nay933
số người truy cậpHôm qua1402
số người truy cậpTất cả2231449

Tổ đại biểu HĐND

Cần tiếp tục đầu tư tuyến đường Nguyễn Văn Cừ đến thị trấn Phong Điền

(CT)- Ngày 24-12-2015, ông Nguyễn Hoàng Vân, Ủy viên thường trực HĐND thành phố cùng các đại biểu HĐND thành phố đơn vị huyện Phong Điền và các đại biểu HĐND huyện Phong Điền tiếp xúc cử tri (TXCT) tại xã Tân Thới và Mỹ Khánh, huyện Phong Điền.

Cử tri xã Tân Thới kiến nghị nhiều vấn đề quan tâm đến đại biểu HĐND hai cấp.

Tại các buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thành phố báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp cuối năm HĐND TP Cần Thơ; thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước, đồng thời ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri... Dịp này, cử tri xã Tân Thới và Mỹ Khánh kiến nghị UBND thành phố quan tâm chỉ đạo các ngành chức năng đẩy nhanh tiến độ nâng cấp, sửa chữa đường tỉnh 923; tiếp tục đầu tư tuyến đường Nguyễn Văn Cừ đến thị trấn Phong Điền để giao thương thuận lợi, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển; cần lắp đặt tín hiệu đèn giao thông tại các ngã ba, ngã tư một số tuyến đường chính trên địa bàn huyện góp phần đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Thời gian gần đây, một số y, bác sĩ Bệnh viện huyện Phong Điền chẩn đoán kết quả cho bệnh nhân còn nhiều bất cập, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý bệnh nhân. Qua đó, cử tri kiến nghị UBND thành phố, các cơ quan chuyên môn tăng cường công tác tập huấn cho đội ngũ y, bác sĩ góp phần nâng cao tay nghề, phục vụ tốt công tác khám và điều trị bệnh cho người dân; bổ sung danh mục thuốc bảo hiểm y tế. Cử tri kiến nghị thành phố và huyện tiếp tục đầu tư các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã.

Các đại biểu HĐND thành phố, đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Tin, ảnh: THANH THƯ

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ