Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online361
số người truy cậpHôm nay253
số người truy cậpHôm qua1538
số người truy cậpTất cả2186672

Đảng, đoàn thể

Chi đoàn Văn phòng ĐĐBQH và HĐND thành phố Cần Thơ họp lệ tháng 6/2016

Ngày 14-6-2016, Chi đoàn Văn phòng ĐĐBQH và HĐND thành phố Cần Thơ tổ chức họp lệ tháng 6/2016. Dự họp có đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn, Bí thư Chi đoàn cùng 14 đoàn viên tham dự.

Description: D:phongvan ban2016bai viet len cong1.jpg 

Chi đoàn mừng sinh nhật cho 01 đồng chí có ngày sinh trong tháng 6

Tại buổi họp lệ, các đoàn viên được Ban Chấp hành Chi đoàn triển khai một số nội dung: Văn kiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại TP. Cần Thơ; ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam (28/6);… một số văn bản chỉ đạo công tác của Đoàn khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơ và dự thảo báo cáo hoạt động Chi đoàn tháng 6, phương hướng nhiệm vụ tháng 7, dự thảo báo cáo 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016, trên cơ sở đó, các đoàn viên tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo; đồng thời triển khai cho các đoàn viên đăng ký phiếu rèn luyện đoàn viên 6 tháng cuối năm 2016. Cũng tại buổi họp lệ, các đoàn viên được nghe mẫu chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, qua đó giúp các đoàn viên có thêm bài học kinh nghiệm quý báu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Chi đoàn mừng sinh nhật cho 1 đồng chí có ngày sinh trong tháng 6. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa được Chi đoàn duy trì thực hiện thường xuyên, tạo được sự vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong Chi đoàn.

Chi đoàn Văn phòng ĐĐBQH và HĐND thành phố Cần Thơ

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ