Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online10
số người truy cậpHôm nay23
số người truy cậpHôm qua47
số người truy cậpTất cả2871434

Đảng, đoàn thể

Chủ tịch HĐND thành phố chúc tết cán bộ, công chức, người lao động, chiến sĩ bảo vệ cơ quan

Sau nghỉ Tết, sáng hôm nay (24/02) ngày đi làm đầu tiên của năm mới, Thường trực HĐND chúc Tết CBCC, người lao động, chiến sĩ bảo vệ cơ quan Văn phòng ĐĐBQH và HĐND thành phố, buổi chúc tết diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm và đầy ý nghĩa. Đây là dịp lãnh đạo cơ quan cùng toàn thể CBCC, người lao động trò chuyện thăm hỏi sức khỏe chúc tết lẫn nhau; đồng thời, cũng là dịp bày tỏ và nhìn lại những hoạt động, thành tích đã qua của cơ quan trong năm 2014 vừa qua.

Ông Phạm Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thay mặt Thường trực HĐND phát biểu tuyên dương các tập thể, cá nhân, CBCC đã phục vụ Đoàn ĐBQH đạt nhiều thành tích trong việc đóng góp ý kiến để ban hành nhiều Bộ luật, Luật quan trọng của nước ta, tổ chức nhiều cuộc giám sát theo chuyên đề và giám sát khiếu nại của công dân. Và, đánh giá cao công tác chỉ đạo và tham mưu của Văn phòng và các Ban đã giúp cho HĐND, Thường trực HĐND giải quyết được nhiều vấn đề và nhiệm vụ quan trọng của thành phố giao phó trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển của thành phố trong thời gian qua.  

Năm 2015 là năm với nhiều nhiệm vụ quan trọng, tổng kết nhiệm kỳ HĐND chuẩn bị bầu cử, chuẩn bị đại hội Đảng bộ thành phố, HĐND là cơ quan quyền lực ở địa phương với nhiệm vụ đặc biệt là thể chế hóa các chủ trương, chính sách pháp luật của cả nước nói chung và thành phố nói riêng, đề nghị từng CBCC đề ra nhiều sáng kiến thiết thực, phát huy sức mạnh tinh thần tập thể, tập trung hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Dịp này, ông Phạm Văn Hiểu chúc CBCC, người lao động, chiến sĩ bảo vệ cơ quan cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công trong năm 2015.

Đỗ Ngọc
           

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ