Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online339
số người truy cậpHôm nay926
số người truy cậpHôm qua1402
số người truy cậpTất cả2231442

Tổ đại biểu HĐND

Cử tri quận Thốt Nốt kiến nghị: Nâng mức hỗ trợ cho cán bộ không chuyên trách

(CT)- Ngày 23-6-2016, các đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Thốt Nốt và các đại biểu HĐND quận Thốt Nốt tiếp xúc cử tri (TXCT) tại các phường trên địa bàn quận.

Tại các nơi TXCT, đại biểu HĐND thành phố báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND thành phố về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016; thông báo dự kiến chương trình, nội dung làm việc kỳ họp thứ 2 của HĐND TP Cần Thơ; đồng thời, ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Cử tri quận Thốt Nốt đề nghị lãnh đạo thành phố quan tâm, xem xét nâng mức hỗ trợ cho cán bộ không chuyên trách công tác ở xã, phường, thị trấn, ấp, khu vực. Trong lĩnh vực môi trường, cử tri đề nghị các ngành chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý những cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Cử tri phản ánh công trình thi công đường dẫn cầu Vàm Cống, trong quá trình thi công làm cát tràn ra kênh, ruộng, rẫy gây ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp và ảnh hưởng đến thu nhập người dân. Cử tri đề nghị các ngành, các cơ quan chức năng khẩn trương làm việc với đơn vị thi công để sớm có hướng khắc phục, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của người dân. Cử tri kiến nghị UBND thành phố và các sở, ngành thành phố quan tâm đầu tư trang thiết bị y tế ở các trạm y tế phường, góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân...

Các đại biểu HĐND thành phố, đại biểu HĐND quận ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri, hứa sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Thanh Thư

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ