Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online147
số người truy cậpHôm nay7
số người truy cậpHôm qua767
số người truy cậpTất cả1861673

HĐND thành phố

ĐỒNG CHÍ PHẠM VĂN HIỂU, PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC THÀNH ỦY, CHỦ TỊCH HĐND, CHỦ TỊCH ỦY BAN BẦU CỬ TP CẦN THƠ: CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ CUỘC BẦU CỬ DIỄN RA DÂN CHỦ, ĐÚNG PHÁP LUẬT, THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

(CT)-Ngày 17-2-2016, đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Chủ tịch Ủy ban bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2016-2021 (gọi tắt Ủy ban bầu cử), chủ trì cuộc họp của Ủy ban bầu cử thành phố.

Tại cuộc họp, các thành viên Ủy ban bầu cử đã nghe các cơ quan có liên quan báo cáo sơ bộ về công tác chuẩn bị bầu cử ở các địa phương; kết quả hiệp thương lần thứ nhất để thống nhất giới thiệu cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử ĐBQH khóa XIV đơn vị TP Cần Thơ và đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời, thảo luận, quyết định thành lập các Tiểu ban trực thuộc Ủy ban bầu cử thành phố, bao gồm: Tiểu ban an ninh, trật tự- an toàn xã hội; Tiểu ban Chỉ đạo giải quyết khiếu nại, tố cáo; Tiểu ban tuyên truyền và Tổ giúp việc cho Ủy ban. Tại phiên họp thứ nhất, Ủy ban bầu cử thành phố cũng đã thống nhất phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ủy ban.

Theo đồng chí Phạm Văn Hiểu, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn thành phố diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo các quy định của pháp luật. Đồng chí đề nghị các cơ quan có liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao khẩn trương hoàn thành các công tác có liên quan đến cuộc bầu cử; chủ động chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, điều kiện cần thiết để cuộc bầu cử diễn ra đảm bảo dân chủ, đúng pháp luật, thành công tốt đẹp.

NHÓM PV CHÍNH TRỊ

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ