Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online326
số người truy cậpHôm nay187
số người truy cậpHôm qua1669
số người truy cậpTất cả2710427

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri trước kỳ họp từ ngày 01 đến ngày 20/6/2019.
Để thực hiện tốt chế độ tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND thành phố theo quy định và chuẩn bị các nội dung của Tổ đại biểu HĐND tham gia đóng góp, thảo luận các văn kiện trình tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2019 của HĐND thành phố, Thường trực HĐND thành phố đã ban hành Kế hoạch tiếp xúc cử tri và họp Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân trước và sau kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Các đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2018

Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp

Theo Kế hoạch, các đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri trước kỳ họp bắt đầu từ ngày 01/6/2019 và hoàn thành chậm nhất vào ngày 20/6/2019. Sau khi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu và đại biểu HĐND thành phố gửi báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri đến Thường trực HĐND thành phố chậm nhất vào ngày 27/6/2019.

Tiếp xúc cử tri sau họp

Việc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp được thực hiện chậm nhất vào ngày 12/8/2019. Kết thúc đợt tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu và đại biểu HĐND thành phố gửi báo cáo kết quả tiếp xúc cử tri đến Thường trực HĐND thành phố, chậm nhất vào ngày 19/8/2019.

Họp Tổ đại biểu HĐND thành phố thảo luận văn kiện

Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thành phố phân công thành viên nghiên cứu các nội dung có liên quan đến kỳ họp và chuẩn bị phát biểu ý kiến tại phiên họp toàn thể của HĐND thành phố. Các Tổ đại biểu HĐND thành phố chủ động họp thảo luận văn kiện trước kỳ họp và gửi biên bản cuộc họp về Thường trực HĐND thành phố, Thư ký kỳ họp chậm nhất vào ngày 08/7/2019 để tổng hợp theo quy định.

Để thực hiện hiệu quả Kế hoạch, Thường trực HĐND thành phố yêu cầu Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND thành phố chủ động phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN quận, huyện xây dựng lịch tiếp xúc cử tri của Tổ; phối hợp với Thường trực HĐND, Ban Thường trực UBMTTQVN cấp dưới để tổ chức thực hiện chặt chẽ, chu đáo; báo cáo kết quả tiếp xúc cử tri đúng thời gian theo kế hoạch đề ra./.

                                                                                 Quách Trọng Thiện

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ