Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online335
số người truy cậpHôm nay933
số người truy cậpHôm qua1402
số người truy cậpTất cả2231449

Thường trực HĐND TP

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Long Hưng

(CT)- Ngày 7-1-2016, các đại biểu HĐND thành phố, đơn vị quận Ô Môn, gồm: ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; bà Nguyễn Duy Khiêm, Trưởng Phòng Kế hoạch-Thẩm định Quỹ đầu tư Phát triển thành phố; cùng các đại biểu HĐND quận Ô Môn đã tiếp xúc cử tri (TXCT) tại phường Long Hưng, quận Ô Môn. 

Ông Phạm Văn Hiểu - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố báo cáo tại Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 18 HĐND thành phố

Tại nơi TXCT, các đại biểu HĐND thành phố báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp cuối năm 2015 HĐND thành phố; thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước. Cử tri phường Long Hưng kiến nghị UBND thành phố và UBND quận quan tâm phân bổ nguồn vốn đầu tư một số tuyến đường giao thông ở các khu vực, góp phần đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường công tác kiểm tra, xử lý những cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường.

Cử tri phường Long Hưng kiến nghị nhiều vấn đề quan tâm đến đại biểu HĐND hai cấp

Cử tri đề nghị các ngành, các cơ quan chức năng quận, thành phố xem xét tạo điều kiện cho các hộ dân có nhà ven sông (cặp theo Quốc lộ 91) được cấp sổ hộ khẩu để người dân có điều kiện làm thẻ căn cước, ổn định đời sống; kiến nghị các ngành, các cơ quan chức năng tăng cường công tác kiểm tra, xử lý những trường hợp mua bán hàng không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Trong lĩnh vực nông nghiệp, cử tri kiến nghị UBND quận quan tâm chỉ đạo các ngành chuyên môn phân bổ kinh phí để nạo vét các tuyến kênh bị bồi lắng, phục vụ nước tưới tiêu và vận chuyển hàng hóa nông sản. Thông qua các đại biểu HĐND, cử tri phường Long Hưng kiến nghị Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương xem xét hạ độ tuổi người cao tuổi được hưởng trợ cấp xã hội theo quy định của nhà nước.

Các đại biểu HĐND thành phố, đại biểu HĐND quận Ô Môn đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Tin, ảnh: THANH THƯ

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ