Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online339
số người truy cậpHôm nay924
số người truy cậpHôm qua1402
số người truy cậpTất cả2231440

Tổ đại biểu HĐND

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri quận Cái Răng
(CT)- Ngày 8-12-2015, các đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Cái Răng đã tiếp xúc cử tri (TXCT) phường Lê Bình và phường Ba Láng, quận Cái Răng.

Tại các buổi TXCT, các đại biểu báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp cuối năm 2015 của HĐND thành phố và lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Nhìn chung, cử tri đánh giá cao chất lượng kỳ họp của HĐND thành phố và phấn khởi trước kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa, xã hội của thành phố trong năm 2015. Dịp này cử tri quận Cái Răng phản ánh một số tuyến đường, hẻm trên địa bàn được đầu tư nâng cấp mặt đường cao hơn so với nhà dân khiến nước mưa chảy xuống nhà gây tình trạng ngập nghẹt; một số tuyến đường xuống cấp, nhưng chưa được đầu tư nâng cấp. Cử tri phản ánh trên địa bàn thành phố tình trạng đào đường diễn ra tràn lan, gây khó khăn cho người dân khi lưu thông, gây ô nhiễm môi trường; đề nghị đơn vị thi công và các ngành chức năng cần có kế hoạch đẩy nhanh tiến độ các công trình để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân. Cử tri kiến nghị cần tiếp tục quan tâm, chấn chỉnh, sắp xếp lại trật tự mua bán tại chợ Cái Răng. Cử tri cũng phản ánh việc lắp đặt trạm thu phí trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận phường Ba Láng chưa hợp lý, gây khó khăn cho các phương tiện khi quay đầu xe; đồng thời nêu thắc mắc về điều kiện để được hoãn, miễn thực hiện Nghĩa vụ Quân sự… Các đại biểu HĐND thành phố đã tiếp thu, ghi nhận đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết.

Nhân dịp TXCT, Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Cái Răng tặng 70 xe đạp, 70 cái cặp và 210 nón bảo hiểm cho các em học sinh trên địa bàn quận Cái Răng. Tổng trị giá quà tặng hơn 100 triệu đồng.

TÂM KHOA

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ