Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online17
số người truy cậpHôm nay4
số người truy cậpHôm qua140
số người truy cậpTất cả2857477

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Đại hội Chi bộ 3 lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2022, Đảng bộ Văn phòng HĐND thành phố

Được sự thống nhất của Đảng ủy Văn phòng HĐND thành phố, chiều ngày 06-11-2019, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Văn phòng HĐND thành phố đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Đông, Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Ủy viên BCH Đảng bộ khối cơ quan Dân chính Đảng; đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Bí thư  Đảng ủy Văn phòng HĐND thành phố cùng với sự có mặt 14/14 đảng viên tham dự.


Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Đào Thị Lang Phương trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội, nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng chí Đinh Thị Minh Thư trình bày báo cáo kiểm điểm của chi ủy, nhiệm kỳ 2017 – 2020.Đại hội đã nghe các ý kiến thảo luận về kết quả thực hiện cũng như biểu quyết các chỉ tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2020 - 2022. Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã tập trung thảo luận những nội dung trọng tâm cho công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nhiệm vụ đảng viên gắn với công tác chuyên môn cũng như các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ mới; đồng thời, cho ý kiến biểu quyết những chỉ tiêu còn có ý kiến khác nhau, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ.                                                                                                                                               


Ảnh: Thường trực HĐNDTP, Đảng ủy Văn phòng cùng Chi ủy chi bộ 3, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Căn cứ Điều lệ Đảng và các Quy định, Hướng dẫn của Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng. Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ 3 nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm các đồng chí: Đồng chí Đào Thị Lang Phương tái đắc cử Bí thư chi bộ và đồng chí Đinh Thị Minh Thư tái đắc cử Phó Bí thư chi bộ. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra. Đại hội cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự thống nhất 100% của đảng viên.

                                                                                      Ngọc Hiếu

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ