Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online342
số người truy cậpHôm nay90
số người truy cậpHôm qua1669
số người truy cậpTất cả2710331

Đảng, đoàn thể

Đảng bộ Văn phòng ĐĐBQH và HĐND thành phố 5 năm liền đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”

(CT)- Ngày 31-12-2014, Đảng bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2014 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Dự hội nghị có ông Huỳnh Văn Tiếp - Thành ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ; ông Nguyễn Hoàng Vân, Ủy viên thường trực HĐND thành phố.

Ông Huỳnh Văn Tiếp - Thành ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH (giữa), ông Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng bộ, Chánh Văn phòng (trái), ông Nguyễn Văn Vinh - Phó Bí thư Đảng bộ, Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố (đứng, phải)

Theo đánh giá của Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố, năm 2014, tình hình tư tưởng chính trị, tinh thần đoàn kết trong Đảng bộ tiếp tục giữ vững ổn định; tác phong, lề lối làm việc của đội ngũ đảng viên, cán bộ, công chức tiếp tục có chuyển biến tích cực; dân chủ trong sinh hoạt của Đảng bộ, Chi bộ tiếp tục được mở rộng và phát huy. Hoạt động của các Chi bộ có nhiều đổi mới, chất lượng từng bước được nâng lên; công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện thường xuyên và đạt hiệu quả. Qua đó, góp phần giúp cho Đảng bộ đã tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Trong năm, đảng viên, cán bộ, công chức đã tham mưu, giúp Đoàn ĐBQH, Thường trực, các Ban của HĐND và HĐND thành phố xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch hoạt động năm, hoạt động tiếp xúc cử tri, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân; lấy ý kiến các dự thảo luật, nghị quyết trình Quốc hội xem xét thông qua hoặc cho ý kiến tại các kỳ họp; giải quyết các công việc thường xuyên giữa hai kỳ họp của HĐND; hoạt động tại các kỳ họp Quốc hội, HĐND thành phố… Với những kết quả đạt được, đảng bộ được Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố công nhận đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” năm 2014. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.

Dịp này, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tổ chức khen thưởng các chi bộ, đảng viên có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm năm 2014; trong 4 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh và học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh...

Quốc Trưởng

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ