Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online323
số người truy cậpHôm nay175
số người truy cậpHôm qua1522
số người truy cậpTất cả2609344

HĐND thành phố

Hầu hết các ý kiến, kiến nghị của cử tri đều được giải quyết

(CT)- Trước và sau kỳ họp thứ 14 (kỳ họp cuối năm 2014) các tổ đại biểu HĐND thành phố nhận và gởi về Thường trực HĐND thành phố 153 ý kiến, kiến nghị của cử tri. Thường trực HĐND thành phố tổng hợp và đề nghị UBND thành phố chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị hữu quan xem xét, giải quyết theo thẩm quyền, báo cáo kết quả về Thường trực HĐND thành phố. Đến nay, 152/153 ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 14 HĐND thành phố đã được các sở, ngành, đơn vị hữu quan xem xét trả lời, đạt tỷ lệ 99,35%; còn 1 ý kiến thuộc phạm vi trả lời của Sở Tài chính chưa trả lời. Ngoài ra, qua đường dây điện thoại trực tiếp tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố có 41 ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh các vấn đề quan tâm, bức xúc. Đến nay, 100% ý kiến, kiến nghị của cử tri qua đường dây điện thoại trực tiếp tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố đã được các sở, ngành đơn vị hữu quan xem xét, giải quyết và có văn bản thông tin kết quả giải quyết đến cử tri biết.

Theo Thường trực HĐND thành phố, các ý kiến, kiến nghị cử tri đều được các ngành, các cấp trả lời nghiêm túc, giải quyết ngay những vấn đề có thể thực hiện được, cơ bản giải quyết được những vấn đề bức xúc của cử tri đặt ra. Tuy nhiên, cũng có những vấn đề đòi hỏi phải có lộ trình, nguồn lực, thời gian mới có thể thực hiện được.

Q.T

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ