Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online360
số người truy cậpHôm nay251
số người truy cậpHôm qua1538
số người truy cậpTất cả2186670

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan HĐND thành phố năm 2018

Thực hiện Nghị định Số 04/2015/NĐ-CP ngày 09 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ về  thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; sự chỉ đạo của Công đoàn viên chức thành phố về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018; được sự thống nhất của Thường trực HĐND thành phố và Đảng ủy Văn phòng HĐND thành phố.

 Sáng ngày 05/01/2018, cơ quan Hội đồng nhân dân thành phố đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức, người lao động năm 2018 đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Về tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo:

Đồng chí Vũ Thị Cánh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố;

 Đồng chí Nguyễn Thành Đông, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố;

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Bí thư Đảng ủy Văn phòng HĐND thành phố;

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng HĐND thành phố;

 Đồng chí Đào Thị Lang Phương Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND thành phố và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động toàn cơ quan HĐND thành phố.

     Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2017; báo cáo công khai tài chính năm 2017, đồng thời thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018. Qua đó, với ý thức trách nhiệm xây dựng cơ quan HĐND thành phố, CBCC và người lao động cơ quan HĐND thành phố đã làm việc với tinh thần phấn khởi, khẩn trương và nghiêm túc tập trung thảo luận xoay quanh việc thực hiện công tác chuyên môn, sự phối hợp trong công tác, việc tham gia các phong trào của cơ quan và các đoàn thể, việc thực hiện các chế độ chính sách của CBCC và người lao động,... Qua đó, hội nghị được Đoàn Chủ tịch giải trình và thông tin một số nội dung để toàn thể CBCC được biết cũng như động viên thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2018.

 

(CBCC phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị)

Hội nghị đã được đồng chí Vũ Thị Cánh Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố thay mặt Thường trực HĐND thành phố biểu dương kết quả mà tập thể CBCC và người lao động cơ quan HĐND đã tích cực đóng góp vào kết quả chung của cơ quan, đồng thời phát biểu chỉ đạo một số nội dung để CBCC và người lao động tập trung thực hiện tốt trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Đào Thị Lang Phương, phát động Phong trào thi đua năm 2018 nhằm phát huy tinh thần, trách nhiệm, tự nguyện tham gia phong trào thi đua, chủ động, sáng tạo vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành Nghị quyết CBCC năm 2018.

(CBCC và người lao động chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo cơ quan)

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức và người lao động cơ quan HĐND thành phố năm 2018. Hội nghị tin tưởng với sự lãnh đạo sâu sát của Thường trực HĐND thành phố, Đảng ủy và lãnh đạo cơ quan HĐND thành phố, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan HĐND thành phố sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra.

                                             Oai Hùng

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ