Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online10
số người truy cậpHôm nay23
số người truy cậpHôm qua47
số người truy cậpTất cả2871434

Đảng, đoàn thể

Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015 Văn phòng ĐĐBQH và HĐND thành phố

Description: thuUsersPublicIMG_6334.JPG

Vừa qua, Văn phòng ĐĐBQH và HĐND thành phố tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức (CBCC) năm 2015 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC ngày 12-2-2014 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.

Năm qua, Nghị quyết hội nghị CBCC đã được tập thể lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ quan triển khai quán triệt đầy đủ đến toàn thể CBCC. Từng CBCC tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao, Lãnh đạo Văn phòng và BCH Công đoàn có sự thống nhất trong điều hành hoạt động, đặc biệt là sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng đã góp phần quan trọng trong thực hiện các nội dung Nghị quyết hội nghị CBCC. Từ đó, tập thể CBCC đã hoàn thành đạt và vượt nhiều chỉ tiêu. Cụ thể, có 4/4 tập thể được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; có 10 CBCC được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 4 CBCC được đề nghị công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp thành phố” và 13 CBCC được đề nghị tặng Bằng khen của UBND thành phố; có 45/46 CBCC đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, đạt tỷ lệ 98%...  

HDescription: thuUsersPublicIMG_6348.JPGội nghị cũng được nghe và thảo luận báo cáo công khai tài chính, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và các chỉ tiêu cụ thể.

Hội nghị đã phát động thi đua năm 2015 trong toàn thể CBCC cơ quan; thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa 4 phòng trực thuộc Văn phòng và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 - 2017; biểu quyết thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2015 và Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2015.

Dịp này, Hội nghị tiến hành nghi thức trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Phạm Văn Hiểu - Chủ tịch HĐND thành phố; Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Lâm Trường Giang - Phó Trưởng Ban pháp chế của HĐND thành phố, ông Trần Văn Thường - Phó Chánh Văn phòng ĐĐBQH và HĐND thành phố, tập thể Phòng Công tác HĐND; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Nguyễn Hoàng Vân - Ủy viên thường trực HĐND thành phố và ông Nguyễn Quốc Cường - Phó Chánh Văn phòng ĐĐBQH và HĐND thành phố và nhiều Giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Văn Hiểu - Chủ tịch HĐND thành phố đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBCC Văn phòng đã thi đua thực hiện tốt các chỉ tiêu của Nghị quyết đề ra trong năm; đồng thời, kêu gọi toàn thể CBCC cơ quan tiếp tục ra sức phấn đấu, không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2015.

Văn Thương
Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ