Video clip

2212186

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online204
số người truy cậpHôm nay448
số người truy cậpHôm qua1048
số người truy cậpTất cả3212186

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Hội nghị liên tịch chuẩn bị Kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND thành phố Khoá X, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Sáng ngày 30-9-2022, Thường trực HĐND thành phố tổ chức hội nghị liên tịch trao đổi, thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Thường trực HĐND thành phố; đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố; lãnh đạo các Ban của HĐND thành phố, Viện kiểm sát nhân dân thành phố, Tòa án nhân dân thành phố, Cục Thi hành án dân sự thành phố; đại diện lãnh đạo Công an thành phố; các sở, ngành có liên quan.

 

(Ảnh: Ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại hội nghị).

Trên cơ sở dự kiến nội dung, chương trình tổ chức kỳ họp và ý kiến phát biểu của các thành viên tham dự hội nghị, đồng chí Chủ tịch HĐND thành phố kết luận các nội dung như sau:

- Về thời gian: Thống nhất dự kiến thời gian tổ chức kỳ họp trong 03 ngày: ngày 07, 08, và 09 tháng 12 năm 2022, địa điểm: Tại Hội trường Thành ủy Cần Thơ.

- Về nội dung: Dự kiến trình HĐND thành phố tổng số là 43 báo cáo và 01 Thông báo của UBMTTQVN thành phố (trong đó có 15 báo cáo của các sở, ngành về trả lời chất vấn tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2022).

- Đối với các Tờ trình, dự thảo nghị quyết: Dự kiến trình HĐND thành phố 35 dự thảo Nghị quyết, trong đó: 17 Nghị quyết quy phạm pháp luật, 18 Nghị quyết cá biệt. Qua trao đổi, phát biểu ý kiến của các cơ quan tham mưu trình Nghị quyết HĐND thành phố, có đề nghị bổ sung, cũng như chưa trình tại kỳ họp cuối năm một số Nghị quyết. Kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị UBND thành phố chỉ đạo cơ quan tham mưu rà soát, cập nhật chính xác các nội dung trình HĐND thành phố, đồng thời, có văn bản chính thức đề nghị Thường trực HĐND thành phố tổ chức kỳ họp chuyên đề, cũng như kỳ họp thường lệ cuối năm 2022.

- Về Kế hoạch tiếp xúc cử tri: Đại biểu thống nhất với thời gian, nội dung của Kế hoạch tiếp xúc cử tri; đồng thời, đề nghị các sở, ngành cử lãnh đạo tham dự tại các Tổ đại biểu khi có yêu cầu, để giải đáp những vấn đề cử tri quan tâm thuộc ngành, lĩnh vực quản lý của đơn vị.

Hoài Phương
Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ