Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online10
số người truy cậpHôm nay22
số người truy cậpHôm qua53
số người truy cậpTất cả2874160

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Hội thao chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước các cấp

Cách đây 69 năm, trong không khí tích cực chuẩn bị Ngày Quốc khánh 2-9-1945; ngày 28-8-1945, Chính phủ lâm thời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa do Hồ Chủ tịch đứng đầu đã ra tuyên cáo trước quốc dân đồng bào và toàn thế giới về việc thành lập Chính phủ của nước Việt Nam mới. Ngày này đã ghi dấu mốc sự ra đời bộ máy giúp việc Chính phủ - Văn phòng của Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Ngày 22-7-2004, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 828/QĐ-TTg lấy ngày 28 tháng 8 chính thức trở thành Ngày truyền thống của Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước. 69 năm qua, cùng với toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, các thế hệ cán bộ công chức, viên chức văn phòng cơ quan hành chính nhà nước các cấp đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn trong từng giai đoạn lịch sử đóng góp tích cực vào công tác điều hành bộ máy hành chính nhà nước.

Đoàn vận động viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Cần Thơ dự khai mạc

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống, hôm qua (9-8-2014) tại Nhà thi đấu quận Ô Môn diễn ra hội thao kỷ niệm 69 năm thành lập Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước các cấp nói chung và thành lập Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước thành phố Cần Thơ nói riêng. Tham dự hội thao này có ông Đào Anh Dũng - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố cùng toàn thể cán bộ, công chức các Văn phòng HĐND và UBND 09 quận, huyện, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP, Văn phòng Thành ủy cùng với 02 khách mời Văn phòng Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ và Văn phòng HĐND và UBND huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.

Đoàn vận động viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Cần Thơ

Theo đó, các vận động viên thi đấu với các môn: Bóng đá, bóng bàn, cầu long (đôi nam nữ, đôi nam, đơn nam, đơn nữ), cờ tướng, thi hát karaoke với hơn 500 cán bộ, công chức tham gia tranh tài sôi nổi. Đây là hoạt động truyền thống được tổ chức hằng năm, hội thao vừa nhằm giao lưu văn hóa, thể thao nhằm ôn lại truyền thống văn phòng, vừa động viên phong trào thi đua yêu nước và đề cao tinh thần phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của tập thể cán bộ công chức văn phòng trong thời gian tới. Kết quả Đoàn của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố được 01 giải nhì môn cờ tướng, 01 giải nhì song ca trong phần thi hát karaoke, 01 giải nhì môn bóng bàn đôi nam, đây là sự nỗ lực phấn đấu của vận động viên - cán bộ, công chức văn phòng, là động lực để phấn đấu tốt hơn trong các năm tiếp theo.

Đỗ Ngọc

Một số hình ảnh diễn ra tại hội thao:

Thi đấu cầu lông, đôi nam nữ

Thi đấu bóng bàn 

VĐV Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND đạt giải nhì song ca hát karaoke

Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Cần Thơ phát giải

Ban giám khảo thi hát karaooke và cổ động viên theo dõi thi hát

Đại diện VĐV Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND nhậngiải nhì môn cờ tướng

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ