Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online14
số người truy cậpHôm nay26
số người truy cậpHôm qua50
số người truy cậpTất cả2863653

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Lãnh đạo thành phố tiếp đại diện Tòa Giám mục Long Xuyên đến chúc Tết

(CT) - Sáng 28-1, Tòa Giám mục Long Xuyên tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố.

Đoàn Tòa Giám mục Long Xuyên chúc Tết tại HĐND thành phố.

Đoàn Tòa Giám mục Long Xuyên chúc Tết tại HĐND thành phố.

Năm 2020, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố đã nỗ lực vượt khó, gặt hái nhiều kết quả đáng ghi nhận. Đại diện Tòa Giám mục Long Xuyên bày tỏ niềm phấn khởi và chúc mừng những thành tựu thành phố đạt được thời gian qua. Đoàn chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố năm mới vui tươi, đầm ấm, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của Tòa Giám mục Long Xuyên cũng như đồng bào Công giáo trong sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc và xây dựng thành phố ngày càng phát triển. Đồng thời, tin tưởng đồng bào Công giáo thành phố sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sống “tốt đời đẹp đạo”, cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ