Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online391
số người truy cậpHôm nay1967
số người truy cậpHôm qua1800
số người truy cậpTất cả2791519

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Mừng thọ 80 tuổi của 16 hội viên CLB Hưu trí

(CT)- Ngày 20-5-2019, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí TP Cần Thơ tổ chức Lễ mừng thọ cho 16 hội viên vừa tròn 80 tuổi. Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Tiền Phong, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố cùng 160 hội viên CLB Hưu trí thành phố đến dự.


Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ trao Bằng mừng thọ các hội viên CLB Hưu trí thành phố.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu ân cần thăm hỏi sức khỏe, biểu dương và chúc mừng sự đóng góp tích cực của hội viên CLB Hưu trí vào sự phát triển của TP Cần Thơ thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc các cụ tròn 80 tuổi và toàn thể hội viên CLB Hưu trí thành phố luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ, hạnh phúc; tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ, góp phần vào sự phát triển của thành phố.

Tại Lễ mừng thọ, 16 hội viên tròn 80 tuổi được nhận Bằng mừng thọ, quà và tiền mặt trị giá 1,4 triệu đồng/người. Đây là hoạt động thường niên của CLB Hưu trí TP Cần Thơ, cũng là dịp để các hội viên thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, tôn vinh, trân trọng lớp người đi trước... Theo Ban Chủ nhiệm CLB Hưu trí TP Cần Thơ, đến nay, CLB đã tổ chức 15 kỳ mừng thọ hội viên với 344 hội viên (trong đó có 115 nữ).      

Tin, ảnh: Xuân Đào

https://baocantho.com.vn/mung-tho-80-tuoi-cua-16-hoi-vien-clb-huu-tri-a109507.html

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ