Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online97
số người truy cậpHôm nay110
số người truy cậpHôm qua546
số người truy cậpTất cả1768303

PHÚC ĐÁP ĐƠN THƯ, KIẾN NGHỊ

Phúc đáp đơn khiếu nại của 12 hộ dân hẻm 38 đường Nguyễn Văn Linh

Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố nhận được đơn của 12 hộ dân thuộc hẻm 38 đường Nguyễn Văn Linh, tổ 45B, khu vực 5, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều gửi đến Hội đồng nhân dân thành phố.

Nội dung đơn: kiến nghị xem xét điều chỉnh quy hoạch bãi đỗ xe vì Dự án này đã đi vào hoạt động, sử dụng từ năm 2012 đến nay không sử dụng phần đất thuộc hẻm 3838 đường Nguyễn Văn Linh, để các hộ dân được làm giấy tờ cũng như xin phép sửa chữa, xây dựng nhà.

Qua xem xét nội dung đơn khiếu nại, thừa lệnh Thường trực HĐND thành phố, Văn phòng HĐND thành phố đã có văn bản số 274/VP-DNTT chuyển đến UBND thành phố xem xét giải quyết theo thẩm quyền.

Ngày 07/8/2017, Văn phòng UBND thành phố đã có Công văn số 2601/VPUB-BTCD trả lời nội dung khiếu nại như sau: “Ngày 27/7/2017, Ban Tiếp dân đã tổ chức và làm việc với ông Lâm Đăng Khoa, là  1 trong 12 công dân có tên trong đơn kiến nghị để hướng dẫn thực hiện quyền kiến nghị, phản ánh theo quy định của pháp luật, được ông Khoa đồng ý thực hiện lại đơn theo quy định. Do đó, khi các công dân gửi đơn kiến nghị trở lại theo hướng dẫn, Ủy ban nhân dân thành phố sẽ giao các đơn vị chuyên môn kiểm tra và xem xét, trả lời đơn theo quy định,..”

       Nguồn: Công văn số 2601/VPUB-BTCD ngày 07/8/2017.

                                                                                      Ngọc Hiếu

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ