Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online97
số người truy cậpHôm nay110
số người truy cậpHôm qua546
số người truy cậpTất cả1768303

PHÚC ĐÁP ĐƠN THƯ, KIẾN NGHỊ

Phúc đáp kết quả nội dung đơn khiếu nại của Ông Nguyễn Ngọc Sao
     Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố nhận được đơn của ông Nguyễn Ngọc Sao, địa chỉ: 79 đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều gửi đơn đến Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ.
     Nội dung đơn: Ông khiếu nại việc đo đạc và bồi thường dự án kè sông Cần Thơ đối với hộ gia đình Ông không chuẩn xác làm thiệt hại khoảng 258 triệu đồng, xem xét hỗ trợ để được mua thêm 01 nền tái định cư.
     Qua xem xét nội dung đơn khiếu nại, thừa lệnh Thường trực HĐND thành phố, Văn phòng HĐND thành phố có Công văn số 198/VP-DNTT ngày 25/5/2017 chuyển đơn của Ông đến UBND quận Ninh Kiều để xem xét giải quyết theo thẩm quyền.
     Ngày 18/7/2017, Thường trực HĐND thành phố nhận được Công văn số 2566/UBND-TD  của UBND quận Ninh Kiều báo cáo về kết quả giải quyết việc khiếu nại của ông Nguyễn Ngọc Sao cụ thể như sau:
     “…..Trường hợp xin mua thêm nền tái định cư của ông Nguyễn Ngọc sao không đủ điều kiện để xem xét do phần đất của ông Nguyễn Ngọc sao bị ảnh hưởng dự án chỉ được xem xét hỗ trợ về đất phần đất bãi bồi cặp sông 24,5m2, riêng phần diện tích đất mặt nước xây dựng nhà sàn 64,5m2 không đủ điều kiện được hỗ trợ về đất và về tái định cư đã được bố trí 01 nền với diện tích 80m2.
     Từ cơ sở nêu trên cho thấy ông Nguyễn Ngọc Sao khiếu nại việc đo đạc không chuẩn xác làm thiệt hại khoảng 258 triệu đồng và yêu cầu xin xem xét hỗ trợ để được mua thêm 01 nền tái định cư là không có cơ sở xem xét”.
(Nguồn: Công văn số 2566/UBND-TD ngày 18/7/2017 của UBND quận Ninh Kiều)                                                                         
Ngọc Hiếu
Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ