Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Hai thuộc quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Nhằm tích cực tham gia vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, chiều ngày 03/01/2018, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên thuộc Văn phòng HĐND thành phố đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Hai.

Các đoàn viên Công đoàn, Đoàn Thanh niên chụp ảnh lưu niệm với Mẹ VNAH Phan Thị Hai.

Các đoàn viên Công đoàn, Đoàn Thanh niên ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của Mẹ, động viên Mẹ sống vui, sống khỏe, lắng nghe những chia sẻ của Mẹ về những chuyện vui trong năm qua, cũng như những mong ước của Mẹ trong năm mới,… Cuộc trò chuyện diễn ra thân mật, trong bầu không khí ấm cúng và tươi vui.
Đây là một việc làm thiết thực, là dịp để đoàn viên Công đoàn, Đoàn Thanh niên Văn phòng HĐND thành phố thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của Mẹ Việt Nam anh hùng.

Văn Thương