Thường trực HĐND TP

(CT)- Ngày 25-12-2015, Thường trực HĐND thành phố họp rà soát nội dung chuẩn bị tổng kết nhiệm kỳ 2011-2016 của HĐND thành phố và tổng kết Đề án "Nâng cao chất lượng hoạt động HĐND quận, huyện, xã, phường, thị trấn, giai đoạn 2012 - 2015". Ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng lãnh đạo các Ban HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố và Ban Thi đua - Khen thư tham dự cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu thống nhất thời gian tổ chức, nội dung hội nghị và thành phần đại biểu dự họp. Theo đó, dự kiến cuộc họp diễn ra vào trung tuần tháng 1-2016, tại Hội trường Thành ủy; dự kiến sẽ có khoảng 300 đại biểu dự họp...

Thanh Thư