Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online10
số người truy cậpHôm nay22
số người truy cậpHôm qua47
số người truy cậpTất cả2871433

Đảng, đoàn thể

Tổ chức sinh hoạt kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015)

Sáng ngày 19.5.2015, BCH Công đoàn phối hợp BCH Hội Cựu chiến binh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), với sự tham dự của hơn 20 đoàn viên, hội viên. Tại hội nghị, các đoàn viên, hội viên cơ quan đã được ôn lại cuộc đời và sự nghiệp vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là những cống hiến vĩ đại của Bác Hồ đối với công cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, đặc biệt là được nghe về những kỷ niệm trong cuộc đấu tranh giải phóng 30/4 của nhân dân thành phố Cần Thơ.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, ông Trần Văn Thường - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân kêu gọi mỗi cán bộ, công chức phải thường xuyên noi gương Bác, tự giác tu dưỡng, rèn luyện, học hỏi, tìm tòi, đổi mới, gắn lý luận với thực tiễn, nói đi đôi với làm, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao theo cương vị công tác và chức trách của từng người. Mỗi cán bộ, đảng viên hãy cố gắng xứng đáng là công bộc của dân./. 

                                                                    Minh Thư

                                                                                             

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ