Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online144
số người truy cậpHôm nay9
số người truy cậpHôm qua767
số người truy cậpTất cả1861675

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đơn vị quận Thốt Nốt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2017.

Ngày 10 tháng 11 năm 2017, Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Thốt Nốt, đại biểu HĐND thuộc các phường của quận Thốt Nốt thực hiện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2017 tại 09 phường thuộc quận Thốt Nốt.

Cử tri tham dự được đại biểu HĐND thành phố báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 10 tháng đầu năm và ước thực hiện năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của thành phố và của quận Thốt Nốt. Đại biểu HĐND thành phố cũng thông tin cho bà con cử tri biết về dự kiến chương trình kỳ họp cuối năm của HĐND thành phố và của quận Thốt Nốt.

(Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Thốt Nốt tiếp xúc cử tri tại phường Trung Kiên)

Cử tri tham dự Hội nghị thống nhất với các nội dung được đại biểu HĐND thành phố thông tin. Tuy nhiên, cử tri cũng kiến nghị chính quyền các cấp quan tâm sớm lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại các giao lộ trên tuyến đường tránh quận Thốt Nốt, kẻ vạch sơn qua lộ tại các điểm trường cặp đường Quốc lộ 91 để đảm bảo an toàn giao thông, sớm giải quyết về kiếu nại đền bù cho người dân bị ảnh hưởng của cầu Vàm Cống,…

Tại buổi tiếp xúc cử tri, những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của quận và phường đã được lãnh đạo của từng cấp tiếp thu và sẽ rà soát giải quyết theo thẩm quyền trong thời gian tới. Sau buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND thành phố tiến hành họp tổ thảo luận về các ý kiến, kiến nghị của cử tri và phân loại những ý kiến thuộc thẩm quyền của địa phương và chuyển những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp thành phố đến Thường trực HĐND thành phố tổng hợp kiến nghị UBND thành phố, các cơ quan chuyên môn có liên quan xem xét, giải quyết./.

Thanh Giúp

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ