Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online363
số người truy cậpHôm nay251
số người truy cậpHôm qua1538
số người truy cậpTất cả2186670

Nghiệp vụ

Trao đổi về chuyên mục “Nhịp cầu dân cử” và chuyên đề “Với cử tri thành phố”

Nhiều vấn đề cần rút kinh nghiệm trong công tác phối hợp thực hiện chuyên mục “Nhịp cầu dân cử” và Chuyên đề “Với cử tri thành phố”.

Ngày 23/12 Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố (Văn phòng) có buổi làm việc với Báo Cần Thơ và Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ trao đổi về mối quan hệ trong công tác phối hợp giữa Văn phòng trong Chuyên mục “Nhịp cầu dân cử” và Chuyên đề “Với cử tri thành phố” do ông Nguyến Thanh Sơn - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đến dự và chỉ đạo.

nhip cau dan cu mau.pngvoi cu tri TP mau.png

Theo đánh giá của Văn phòng trong suốt quá trình phối hợp thực hiện chuyên đề và chuyên mục từ năm 2011 đến nay, Báo Cần Thơ và Đài PT&TH thành phố Cần Thơ đã thực hiện đầy đủ nội dung phản ánh sát thực đáp ứng yêu cầu đề ra góp phần phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của thành phố và kịp thời đăng tải các ý kiến, kiến nghị của cử tri và kết quả trả lời của các cơ quan hữu quan. Qua đó, các Sở, ban, ngành và địa phương có trách nhiệm hơn trong việc thực hiện vai trò của mình đối với nhân dân cũng như nâng cao chất ượng việc trả lời ý kiến, kiến nghị của Nhân dân được cử tri rất hài lòng và đánh giá cao xứng đáng là kênh thông tinh của Nhân dân, đại diện cho ý chí và tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân thành phố. Tuy nhiên, cũng cần có một số hạn chế như: chưa có hình ảnh minh họa nội dung kiến nghị cung như trả lời của Thủ trưởng các cơ quan chức năng, Văn phòng và Báo, Đài chưa thật sự chủ động phối hợp với nhau để tìm ra phương pháp đổi mới hình thức, nội dung, phương thức trình bày cho sinh động, bắt mắt, việc đưa tin về hoạt động của các vị lãnh đạo của thành phố chưa đảm bảo tính thứ bậc của chính quyền...

Kết luận cuộc họp ông Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đánh giá cao kết quả đạt được trong quá trình phối hợp công tác của Văn phòng trong Chuyên mục “Nhịp cầu dân cử” và Chuyên đề “Với cử tri thành phố” và hoạt động thông tin truyền thông của Báo Cần Thơ và Đài PT&TH thành phố Cần Thơ. Ông yêu cầu hai cơ quan Báo, Đài tiếp thu những ý kiến của góp ý của các đại biểu trong cuộc họp để tiếp tục phát huy thế mạnh là cơ quan ngôn luận của cử tri nói riêng và của thành phố Cần Thơ nói chung trong thời gian tới.

Đỗ Ngọc

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ