Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online360
số người truy cậpHôm nay251
số người truy cậpHôm qua1538
số người truy cậpTất cả2186670

Thi đua

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố: Hoàn thành xét thi đua khen thưởng cán bộ, công chức cơ quan năm 2014

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã hoàn thành việc đánh giá, xếp loại công chức và bình xét thi đua, khen thưởng năm 2014 cho cán bộ, công chức cơ quan, bao gồm cả đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND thành phố chuyên trách. Năm 2014, Văn phòng đã thực hiện đánh giá và phân loại công chức một cách công tâm, khách quan trên tinh thần dân chủ, việc bình xét thi đua được thực hiện theo đúng tỷ lệ quy định dựa trên nhìn nhận, đánh giá công chức về chất lượng và hiệu quả công việc được giao, không chạy theo thành tích.

Kết quả đánh giá công chức, có 35 trong tổng số 46 cán bộ, công chức được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10 cán bộ, công chức được được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kết quả xét thi đua, có 45/46 cán bộ, công chức đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, đạt tỷ lệ 98%; 10 cán bộ, công chức được Hội đồng Thi đua bình chọn “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, trong đó có 04 cán bộ, công chức được bình chọn đề nghị tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua thành phố”; 13 cán bộ, công chức được đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Về khen cấp Nhà nước, Hội đồng Thi đua khen thưởng Văn phòng cũng thống nhất đề nghị tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn quốc” cho ông Phạm Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đề nghị tặng “Huân Chương Lao động” hạng nhì cho ông Nguyễn Hoàng Vân - Ủy viên Thường trực HĐND thành phố và ông Nguyễn Văn Vinh - Trưởng Ban pháp chế của HĐND thành phố./.

                                                                                               Minh Thư
Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ