Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online359
số người truy cậpHôm nay251
số người truy cậpHôm qua1538
số người truy cậpTất cả2186670

Nghiệp vụ

Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân thành phố trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Ngày 12-8-2015, Văn phòng ĐBQH và HĐND thành phố tổ chức cuộc họp triển khai và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Công tác đại biểu Quốc hội thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Đến dự cuộc họp, có ông Huỳnh Văn Tiếp (Thành ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố), ông Nguyễn Văn Vinh (Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban pháp chế Hội đồng nhân dân thành phố), cùng lãnh đạo Văn phòng và các Phòng thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố.

Ông Nguyễn Văn Dũng – Chánh Văn phòng ĐBQH và HĐND thành phố

trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Lưu Lạc (phải) và ông Trần Thanh Bình (trái)

Theo Quyết định của Chánh Văn phòng ĐBQH và HĐND thành phố: ông Lê Lưu Lạc (Phó trưởng Phòng Công tác đại biểu Quốc hội) được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Công tác đại biểu Quốc hội; ông Trần Thanh Bình (Chuyên viên Phòng Công tác đại biểu Quốc hội) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Công tác đại biểu Quốc hội.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Huỳnh Văn Tiếp chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm và đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, ra sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông Lê Lưu Lạc đại diện cán bộ vừa được bổ nhiệm tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo và hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Châu Pha
Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ