Video clip

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online332
số người truy cậpHôm nay178
số người truy cậpHôm qua1669
số người truy cậpTất cả2710419

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Văn phòng HĐND thành phố giao lưu thể thao và trò chơi dân gian kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước thành phố Cần Thơ năm 2019

Nhằm thiết thực chào mừng Ngày truyền thống Văn phòng của cơ quan hành chính nhà nước (25/8/1945 – 25/8/2019), sáng ngày 24 tháng 8 năm 2019 tại UBND thành phố Cần Thơ đã tổ chức giao lưu thể thao và các trò chơi dân gian.

Đến dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo, công đoàn, các vận động viên, cổ động viên của 4 đơn vị: Văn phòng Thành ủy thành phố; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố; Văn phòng UBND thành phố, Văn phòng HĐND và UBND quận Ninh Kiều.

Tham dự giao lưu năm 2019,Văn phòng HĐND thành phố phối hợp với Văn phòng Đoàn ĐBQH đơn vị thành phố cử 14 vận động viên, tranh tài ở các nội dung: Cầu lông, chạy xe gắn máy chậm, nhảy bao bố tiếp sức, kéo co, truyền dây thun bằng tăm tre.

(Các đội tham gia giao lưu nhận cờ lưu niệm)

Thông qua hoạt động đã tạo sân chơi bổ ích và cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm công tác góp phần đẩy mạnh tình đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, công chức và người lao động các cơ quan. Qua đó đã cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, người lao động của mỗi cơ quan.

(Ông Nguyễn Văn Vinh,Bí thư Đảng ủy và ông Tô Tuấn Nghĩa, Phó Chánh Văn phòng chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên tham gia)

Các Vận động viên thi đấu hết mình, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, buổi giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp. Liên quân Văn phòng HĐND và Đoàn ĐBQH thành phố đã đạt được những thành tích: Giải Nhất môn kéo co, giải Nhì trò chơi truyền dây thun bằng tăm tre, giải Nhì chạy xe gắn máy chậm, 02 giải Ba môn cầu lông (đôi nam và đôi nam nữ), giải Ba trò chơi nhảy bao bố tiếp sức.

(Ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng thưởng cho các đội đạt giải)

Nguyễn Oai Hùng

Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ