Ban đô thị thẩm tra các báo cáo, dự thảo nghị quyết của HĐND thành phố do UBND thành phố trình tại kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố.

Ngày đăng: 04-07-2018 - THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT
Ảnh minh họa
Thực hiện sự phân công của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố phân công các Ban của Hội đồng nhân dân thành phố và Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố xây dựng và thẩm tra các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 9 của HĐND thành phố Cần Thơ, khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ngày 28 tháng 6 năm 2018, Ban đô thị tổ chức Hội nghị thẩm tra các báo cáo, dự thảo nghị quyết của Hội đồng nhân dân thành phố (lĩnh vực đô thị) do Ủy ban nhân dân thành phố trình tại kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân thành phố.

(Ông Mai Như Toàn - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban đô thị của Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì buổi thẩm tra)

Nội dung thẩm tra của Ban gồm 02 báo cáo và 01 dự thảo nghị quyết: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND thành phố về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 kèm dự thảo nghị quyết (thuộc lĩnh vực đô thị);Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri (thuộc lĩnh vực đô thị); dự thảo nghị quyết về việc thông qua điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết mạng lưới bến bãi đỗ xe công cộng trên địa bàn thành phố Cần Thơ đến năm 2030 kèm theo Tờ trình số 55/TTr-UBND ngày 14 tháng 6 năm 2018 của Ủy ban nhân dân thành phố. Tại buổi họp thẩm tra, thành viên Ban đô thị và đại biểu tham dự cơ bản thống nhất với các báo cáo của Ủy ban nhân dân thành phố trình tại kỳ họp thứ 9.

Báo cáo thẩm tra của Ban văn hóa - xã hội sẽ gửi đến các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tại kỳ họp thứ 9.