Ban kinh tế - ngân sách thẩm tra các báo cáo, dự thảo nghị quyết của HĐND thành phố do UBND thành phố trình tại kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố.

Ngày đăng: 16-11-2017 - THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG
Ảnh minh họa
Thực hiện sự phân công của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố tại Công văn số 425/HĐND-TT ngày 10 tháng 11 năm 2017 về việc phân công chuẩn bị các báo cáo, dự thảo nghị quyết; thẩm tra các báo cáo, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân thành phố.

Để chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân thành phố, theo sự phân công của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố, ngày 16 tháng 11 năm 2017, Ban kinh tế - ngân sách tổ chức hội nghị thẩm tra các báo cáo, dự thảo nghị quyết Hội đồng nhân dân thành phố do Ủy ban nhân dân thành phố trình tại kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân thành phố.

(Bà Đặng Thị Anh Đào - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban kinh tế - ngân sách của Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì Hội nghị)

Tại Hội nghị thẩm tra, các cơ quan tham mưu UBND thành phố thông qua 04 báo cáo, 06 dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 7 thuộc lĩnh vực kinh tế - ngân sách. Qua thẩm tra, Ban kinh tế - ngân sách cơ bản thống nhất với các báo cáo và các dự thảo nghị quyết.

Tuy nhiên, qua ý kiến của các đại biểu tham dự hội nghị thẩm tra, Ban kinh tế - ngân sách đề nghị các cơ quan soạn thảo tham mưu Ủy ban nhân dân thành phố điều chỉnh một số nội dung chưa phù hợp để gửi lại Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố và Ban kinh tế - ngân sách thống nhất trước khi tại trình tại kỳ họp thứ 7 của Hội đồng nhân dân thành phố.

Các báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế - ngân sách sẽ gửi đến các vị đại biểu HĐND thành phố tại kỳ họp thứ 7.

Thanh Giúp