Ban văn hóa - xã hội của HĐND thành phố ban hành kế hoạch giám sát quý II năm 2017.

Ngày đăng: 10-08-2017 - THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG

Thực hiện chương trình giám sát năm 2017, Ban văn hóa - xã hội đã ban hành Kế hoạch số 283/KH-HĐND ngày 07 tháng 8 năm 2017 giám sát về công tác phát triển du lịch gắn với phát triển kinh tế thành phố Cần Thơ.

Theo Kế hoạch, nội dung giám sát tập trung vào công tác quản lý nhà nước về du lịch của các cơ quan chuyên môn; công tác xúc tiến đầu tư để phát triển du lịch thành phố; kết quả tổ chức thực hiện phát triển du lịch thành phố Cần Thơ từ năm 2015 đến nay và một số nội dung khác như: công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ làm công tác quản lý nhà nước về du lịch; quy hoạch bảo tồn và phát triển các làng nghề truyền thống trên địa bàn thành phố gắn với phát triển du lịch; đầu tư xây dựng, trùng tu tôn tạo, bảo tồn các di tích lịch sử văn hóa gắn với phát triển du lịch.

Dự kiến trong tháng 9 năm 2017, Đoàn giám sát thực hiện khảo sát một số điểm du lịch trên địa bàn các quận, huyện Cái Răng, Bình Thủy, Phong Điền; sau đó tổ chức buổi làm việc trực tiếp với các sở, ngành có liên quan đến nội dung giám sát.

Thanh Giúp