CHI ĐOÀN VĂN PHÒNG HĐND THÀNH PHỐ THĂM CÁC TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Ngày đăng: 05-06-2017 - THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG
Ảnh minh họa

Nhân Tháng hành động vì trẻ em Việt Nam năm 2017 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, vừa qua, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố tổ chức thăm và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm công tác xã hội thành phố.

Description: IMG_5912.JPG

Với tấm lòng chia sẻ, mong muốn được giúp đỡ trẻ em khuyết tật,
mồ côi không nơi nương tựa, phần quà của Chi đoàn gồm sữa, bánh ngọt
và quần áo vận động từ các đoàn viên Chi đoàn và cán bộ, công chức cơ quan Văn phòng HĐND thành phố.

Description: IMG_5913.JPG

Các bạn đoàn viên Chi đoàn đã tận tay trao những phần quà
cho các em tại Trung tâm.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn phối hợp với Công đoàn Văn phòng HĐND thành phố tặng 36 cặp học sinh và 360 quyển tập cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Văn phòng HĐND thành phố đã có thành tích học tập tốt trong năm học 2016 - 2017.

Quách Trọng Thiện