Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2017

Ngày đăng: 19-06-2017 - THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG
Ảnh minh họa

Ngày 13.6.2017, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố Cần Thơ tổ chức họp lệ tháng 6 tại Ban Dân tộc thành phố nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi đoàn 6 tháng đầu năm 2017. Chủ trì cuộc họp là đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn, Bí thư Chi đoàn Văn phòng.

Description: D:phong2017bai vietIMG20170613162151.jpg

Chi đoàn mừng sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong Quý II

Tại buổi họp, các đoàn viên được Ban Chấp hành Chi đoàn triển khai một số nội dung: các văn bản chỉ đạo công tác của Đoàn khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơ; tổ chức lấy ý kiến cho dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn khối nhiệm kỳ 2017 - 2022 và dự thảo báo cáo hoạt động Chi đoàn 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017; đồng thời đánh giá kết quả các hoạt động của Chi đoàn, Ban Chấp hành Chi đoàn và các đoàn viên Chi đoàn trong 6 tháng đầu năm 2017. Nhìn chung, trong những tháng đầu năm, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố được thực hiện khá tốt, có nhiều hoạt động như tổ chức chuyến về nguồn tại Khu di tích lịch sử - văn hóa Căn cứ Vườn Mận thuộc phường Long Tuyền quận Bình Thủy; vận động đoàn viên thanh niên ủng hộ và tổ chức đoàn đến Trung tâm Công tác xã hội thành phố Cần Thơ tặng quần áo cũ, sữa, bánh, kẹo và một số nhu yếu phẩm cho trẻ em, những người không nơi nương tựa; tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017) và ngày Quốc tế lao động 1/5/2017 và Hội thao cán bộ, công chức, viên chức thành phố Cần Thơ năm 2017 do Công đoàn viên chức TP. Cần Thơ tổ chức,...

Trong buổi họp, các đoàn viên được nghe mẫu chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, qua đó giúp các đoàn viên có thêm bài học kinh nghiệm quý báu trong công việc, cũng như trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Chi đoàn mừng sinh nhật cho 03 đồng chí có ngày sinh trong Quý II. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa được Chi đoàn duy trì thực hiện thường xuyên, tạo được sự vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong Chi đoàn.