Chủ tịch UBND thành phố khảo sát vị trí thực hiện Dự án Học viện Phật giáo Nam Tông Khmer

Ngày đăng: 10-03-2016 - THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG

Đồng chí Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ khảo sát thực tế vị trí thực hiện Dự án Học viện Phật giáo Nam Tông Khmer tại quận Ô Môn.

(CT)- Chiều 9-3, đồng chí Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cùng lãnh đạo một số sở ngành hữu quan thành phố, lãnh đạo quận Ô Môn và các Hòa thượng chùa Sanvor, chùa Pothi Som Rôn đi khảo sát vị trí thực hiện Dự án Học viện Phật giáo Nam Tông Khmer tại quận Ô Môn.

Vị trí dự kiến được chọn để thực hiện Dự án nằm tiếp giáp với chùa Sanvor thuộc khu vực 12, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn. Tổng diện tích khu đất phục vụ thực hiện dự án khoảng 6,74 ha, trong đó trước mắt sẽ giải phóng mặt bằng 2,65 ha để thực hiện giai đoạn 1 của dự án.

Khảo sát thực tế tại địa phương, đồng chí Võ Thành Thống thống nhất chọn vị trí trên để thực hiện Dự án. Trung tâm Phát triển Quỹ đất trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố được giao nhiệm vụ phối hợp với các đơn vị có liên quan lập hồ sơ, thủ tục để tiến hành công tác giải phóng mặt bằng.

Tin, ảnh: Văn Công