Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao nhà, tặng quà Tết hộ nghèo, gia đình chính sách, công nhân tại TP Cần Thơ

Ngày đăng: 06-02-2018 - THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT
Ảnh minh họa

QĐND Online - Chiều 4-2-2018, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯMTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng đoàn Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP Cần Thơ đến thăm, chúc Tết và bàn giao nhà đại đoàn kết, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo ở huyện Vĩnh Thạnh và công nhân có hoàn cảnh khó khăn Khu công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Tại huyện Vĩnh Thạnh, đồng chí Trần Thanh Mẫn cùng đoàn đã đến dự lễ bàn giao nhà đại đoàn kết của gia đình ông Huỳnh Thanh Tú, là hộ nghèo ở ấp Thắng Lợi, xã Thạnh Lộc. Đây là một trong 200 căn nhà đại đoàn kết do đồng chí Trần Thanh Mẫn vận động các nhà tài trợ hỗ trợ các hộ nghèo TP Cần Thơ trong năm 2017.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn ghi nhận quá trình triển khai xây dựng các căn nhà đại đoàn kết trên địa bàn TP Cần Thơ, đồng thời chúc mừng gia đình ông Huỳnh Thanh Tú đón nhận căn nhà mới chuẩn bị vui xuân Mậu Tuất 2018.

Sau lễ bàn giao nhà đại đoàn kết, đồng chí Trần Thanh Mẫn đến chúc Tết và trao 100 phần quà tặng các gia đình chính sách và hộ nghèo huyện Vĩnh Thạnh.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn thay mặt UBTƯMTTQ Việt Nam, gửi lời chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo vui xuân, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm; năm mới thắng lợi mới; đồng thời thông tin một số thành tựu nổi bật về kinh tế-xã hội và đối ngoại của đất nước năm 2017; ghi nhận sự đóng góp tích cực của các gia đình chính sách, hộ nghèo và công nhân lao động đối với sự phát triển của đất nước.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn, giúp các hộ dân thoát nghèo, vượt qua khó khăn, vươn lên trở thành hộ trung bình, khá giả.

Chiều cùng ngày, đồng chí Trần Thanh Mẫn tới thăm Khu công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy và trao 50 phần quà tặng công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin, ảnh: SONG NGUYỄN

Tin sưu tầm; nguồn: http://www.qdnd.vn/xa-hoi/tin-tuc/chu-tich-uy-ban-trung-uong-mttq-viet-nam-trao-nha-tang-qua-tet-ho-ngheo-gia-dinh-chinh-sach-cong-nhan-tai-tp-can-tho-53

Thanh giúp