Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố - đơn vị huyện Phong Điền tiếp công dân định kỳ tại nơi ứng cử.

Ngày đăng: 15-03-2018 - THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT
Ảnh minh họa

Ngày 13/3/2018, Tổ đại biểu HĐND thành phố Cần Thơ - đơn vị huyện Phong Điền, gồm: đại biểu  Nguyễn Thành Đông - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ; đại biểu Huỳnh Thanh Phương - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Cần Thơ đã tiếp công đân tại xã Trường Long, và xã Giai Xuân.

Tại buổi tiếp đã có 4 lượt công dân đến phản ánh 7 ý kiến liên quan đến vấn đề thuộc thẩm quyền của địa phương, cụ thể như: Đề nghị sớm hoàn thành tuyến đường Vàm Bi đi Bốn Tổng, xây dựng bờ bao khép kín tích hợp làm đường giao thông nông thôn, cống đập an toàn tại Trường Phú An, Trường Phú, Trường Phú 1, xây dựng các công trình hạ tầng kỷ thuật nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt tối thiểu cho hơn 20 hộ dân ở rạch Ra Mui. Đồng thời, phản ánh tình trạng ô nhiễm môi trường, ngập ún và xuống cấp tại khu dân cư vượt lũ; Đề nghị BHXH in ấn thời điểm hết hạng sử dụng trên thẻ BHYT. Kiến nghị, xem xét về chế độ chính sách đối với vấn đề nhà ở cho thân nhân của liệt sĩ.

Đại diện Tổ đại biểu, ông Nguyễn Thành Đông - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố cảm ơn và tiếp nhận đầy đủ những phản ánh, kiến nghị của công dân, đồng thời đã giải đáp và cung cấp thêm thông tin về chủ trương định hướng đầu tư của thành phố, của huyện Phong Điền trong thời gian tới và đề nghị lãnh đạo huyện Phong Điền và các xã Trường Long, xã Giai Xuân sớm giải quyết các vấn đề thuộc thẩm quyền của địa phương, thông báo đến người dân được rõ./.

Hồng Phượng