Đưa vào sử dụng trụ sở mới Trung tâm Công tác xã hội thành phố

Ngày đăng: 20-05-2016 - THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG

(CT) - Ngày 19-5-2016, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ tổ chức Lễ khởi động trụ sở mới Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ tại số 251/1 đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều. Đến dự có ông Nguyễn Trọng Đàm, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP Cần Thơ,...

Trung tâm Công tác xã hội thành phố được xây mới với tổng diện tích trên 2.781m2, tổng kinh phí gần 13,2 tỉ đồng gồm: khu phòng chức năng, khối văn phòng, các hạng mục phụ trợ và phần cải tạo đường, hệ thống thoát nước. Dịp này, Sở LĐ-TB&XH thành phố công bố số điện thoại đường dây nóng miễn phí 18008065 của Trung tâm Công tác xã hội thành phố và nhân rộng 2 mô hình "Giáo dục, phòng ngừa trẻ em rơi vào hoàn cảnh đặc biệt" ở TP Cần Thơ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Đàm mong muốn, với điều kiện cơ sở vật chất khang trang hiện nay, Trung tâm Công tác xã hội thành phố sẽ tổ chức nhiều chương trình, hoạt động hiệu quả, chăm lo tốt hơn cho các nhóm người yếu thế, góp phần đảm bảo an sinh xã hội địa phương.

Thùy Trang