Hội nghị giao ban giữa Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố và Thường trực Hội đồng nhân dân quận, huyện quý III năm 2022

Ngày đăng: 30-09-2022 - THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT
Ảnh minh họa

Chiều ngày 30/9/2022, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND thành phố với Thường trực HĐND các quận, huyện quý III năm 2022. Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và các Phó Chủ tịch HĐND thành phố. Chủ đề Hội nghị "Giải pháp nâng cao, chất lượng công tác tham mưu, phục vụ hoạt động của Hội đồng nhân dân”

Ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố
phát biểu chỉ đạo hội nghị

Qua Hội nghị nhằm giúp các đại biểu trao đổi kinh nghiệm thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, phục vụ cho Thường trực HĐND, các Ban, Tổ đại biểu HĐND và đại biểu HĐND các cấp.

Tại Hội nghị, ngoài báo cáo về tình hình hoạt động quý III, nhiệm vụ trong tâm quý IV năm 2022 của HĐND hai cấp thành phố; còn có 9 tham luận của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố; Văn phòng HĐND và UBND các quận, huyện xoay quanh công tác tham mưu, phục vụ hoạt động HĐND của Văn phòng; bày tỏ một số khó khăn hạn chế về cơ cấu nhân sự; chế độ chính sách, …

Quang cảnh buổi hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đánh giá cao vai trò, chức năng, nhiệm vụ, của Văn phòng, mặc dù trong thời gian qua, vẫn còn một số khó khăn nhất định, nhưng các Văn phòng đã thực hiện khá tốt công tác tham mưu, giúp việc cho các hoạt động của HĐND, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND, Tổ đại biểu và đại biểu HĐND các cấp.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐND thành phố cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công tác tham mưu, phục vụ của Văn phòng và triển khai một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới./.

Thanh Sang