Khai mạc Hội Báo Xuân TP Cần Thơ

Ngày đăng: 04-02-2016 - THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG
Ảnh minh họa

(CT)- Sáng 3-2-2016 (25 tháng Chạp), Hội Báo Xuân Bính Thân 2016 TP Cần Thơ đã khai mạc tại Thư viện thành phố. Đây là sự kiện do Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền Thông, Hội Nhà Báo TP Cần Thơ tổ chức. Đồng chí Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy, đồng chí Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cùng lãnh đạo các Sở, ngành và đông đảo bạn đọc đến tham dự.

Lãnh đạo thành phố xem các ấn phẩm xuân tại Hội Báo Xuân TP Cần Thơ năm 2016.

Hội Báo Xuân Bính Thân 2016 trưng bày 530 tựa với khoảng trên 2.000 bản báo, tạp chí, giai phẩm xuân và báo xuân của 63 tỉnh, thành. Ngoài ra, có 30 ấn phẩm xuân của các quận, huyện, sở, ngành, tổ chức nghề nghiệp tham gia trưng bày, trong đó có 20 ấn phẩm dự thi cuộc thi ấn phẩm Xuân Ất Mùi 2015 do thành phố tổ chức.

Hội Báo Xuân sẽ phục vụ bạn đọc từ ngày 25 tháng Chạp đến hết tháng Giêng âm lịch, kể cả những ngày Tết. Thư viện TP Cần Thơ còn tổ chức triển lãm báo xuân tại khu vực bến tàu du lịch Bến Ninh Kiều từ 9 giờ đến 15 giờ ngày 29 Tết. Tại 9 Thư viện quận, huyện và 53 Thư viện, Phòng đọc sách của các xã, phường, thị trấn văn hóa của thành phố cũng kết hợp triển lãm báo xuân với các hoạt động văn nghệ, thể thao phục vụ nhân dân trong những ngày Tết.

* Sáng cùng ngày, Thư viện quận Ninh Kiều (số 12, Phan Văn Trị) cũng khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân 2016 với 150 báo xuân các loại, 300 sách và 200 sách thiếu nhi. Sự kiện sẽ mở cửa phục vụ đến ngày 3-3-2016.

Tin, ảnh: Lệ Thu