Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX, khu vực V

Ngày đăng: 28-05-2016 - THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG

Những hình ảnh tại lễ khai mạc

Tối 27.5, tại Nhà thi đấu đa năng TP Cần Thơ đã diễn ra lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016, khu vực V.

Đến dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa; đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL và hơn 1.600 vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng.

Hội khỏe Phù Đổng năm nay do Cần Thơ đăng cai tổ chức diễn ra từ ngày 25.5 đến 3.6 với sự tham gia của 13 đoàn vận động viên đến từ các tỉnh, thành ĐBSCL.

Đây là ngày hội của HS khu vực ĐBSCL, nhằm mục tiêu giáo dục toàn diện về đức, trí, thể, mỹ, góp phần hoàn thiện nhân cách, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho HS và đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong nhà trường.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX, năm 2016, khu vực V có tổng cộng có 1.617 vận động viên tham gia tranh tài ở 10 môn với 194 bộ huy chương. 10 môn thi đấu gồm: Điền kinh, cờ vua, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, thể dục và đẩy gậy.  Những hình ảnh tại lễ khai mạc:

(theo Lao động)