Khánh thành Trung tâm y tế quận Bình Thủy

Ngày đăng: 12-06-2016 - THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG
Ảnh minh họa

(CT)- Sáng 11-6-2016, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ Lê Văn Tâm cùng đại diện các ban đảng, sở ban ngành thành phố, địa phương dự lễ khánh thành Trung tâm Y tế quận Bình Thủy sau hơn 1 năm xây dựng (ảnh).

Tổng kinh phí xây dựng công trình hơn 88 tỉ đồng, do UBND quận Bình Thủy làm chủ đầu tư. Công trình có diện tích xây dựng gần 3.500m2, trên khuôn viên 15.000m2, quy mô 1 trệt, 2 lầu với 50 giường bệnh. Ngoài ra công trình còn có các hạng mục phụ trợ như: hệ thống cấp thoát nước, cây xanh,...

Trung tâm Y tế quận Bình Thủy được đầu tư xây dựng giải quyết tình trạng cấp bách bệnh viện cũ xuống cấp nghiêm trọng, góp phần hoàn chỉnh mạng lưới y tế cơ sở của thành phố, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân địa phương.

Tin, ảnh: Thu Sương