TP CẦN THƠ: Khởi động Tháng Thanh niên năm 2016

Ngày đăng: 01-03-2016 - THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG
Ảnh minh họa

(CT)- Ngày 29-2-2016, tại Công viên Lưu Hữu Phước (quận Ninh Kiều), Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2016. Các đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy; Lê Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố và lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ, các sở, ban, ngành thành phố; cùng hơn 1.200 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến dự.

Đồng chí Lê Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ đánh trống khởi động Tháng Thanh niên năm 2016. Ảnh: QUỐC THÁI

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Văn Tâm đề nghị các cấp bộ Đoàn tiếp tục tuyên truyền, giáo dục truyền thống, lịch sử cho ĐVTN, gắn với việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, tuổi trẻ thành phố cần tập trung thực hiện các phần việc, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tư vấn và giải quyết việc làm cho thanh niên, tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông, giữ gìn vệ sinh môi trường. Các cấp chính quyền cần phối hợp chặt chẽ với Đoàn Thanh niên nhằm phát huy tốt vai trò xung kích, sức sáng tạo của thanh niên trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. Đại diện tuổi trẻ thành phố đã phát biểu hạ quyết tâm thực hiện thắng lợi Tháng Thanh niên năm 2016.

Bí thư Thành ủy Trần Quốc Trung trao cờ lệnh cho đại diện tuổi trẻ TP Cần Thơ tại Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2016.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy, đã trao cờ lệnh cho đại diện tuổi trẻ thành phố; đồng chí Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đánh trống khởi động Tháng Thanh niên năm 2016.

TÚ ANH