Thành ủy khảo sát một số điểm du lịch trên địa bàn thành phố Cần Thơ

Ngày đăng: 09-08-2017 - THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG
Ảnh minh họa

Ngày 8 tháng 8 năm 2017, Đoàn công tác của Thành ủy do ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố làm Trưởng đoàn thực hiện khảo sát một số điểm du lịch trên địa bàn các quận, huyện: Cái Răng, Bình Thủy và Phong điền.

Bà Vũ Thị Cánh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố thực hiện cắt hủ tiếu tại lò hủ tiếu Sáu Hoài, phường An Bình, quận Ninh Kiều

Tham gia Đoàn công tác còn có bà Vũ Thị Cánh - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, ông Nguyễn Quốc Cường, Trưởng Ban văn hóa - xã hội, lãnh đạo các sở, ngành và chính quyền địa phương.

Đoàn khảo sát xuất phát từ bến tàu du lịch Cần Thơ tham quan Chợ nổi Cái Răng, lò hủ tiếu Sáu Hoài, vườn trái cây Vàm Xáng, làng du lịch Mỹ Khánh, di tích Lộ Vòng Cung, mộ Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa và khu du lịch sinh thái Cồn Sơn. Đây là những điểm du lịch thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước, chuyến khảo sát giúp Thành ủy có cơ sở để chỉ đạo đẩy mạnh phát triển du lịch Cần Thơ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2020 theo Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 01 tháng 8 năm 2016 của Thành ủy về đẩy mạnh phát triển du lịch./.

Thanh Giúp