Trao giấy chứng nhận cho 4 nhà đầu tư vào các khu công nghiệp TP Cần Thơ

Ngày đăng: 24-03-2016 - THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG

(CT)- Chiều 23-3, Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức trao giấy chứng nhận đầu tư cho 4 nhà đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ. Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP Cần Thơ đã đến tham dự.

Các dự án gồm: Dự án đầu tư xây dựng kinh doanh kết cấu hạ tầng phát triển khu công nghiệp và nhà máy sản xuất bán thành phẩm giày thể thao do Công ty TAE KWANG INDUSTRIAL (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư, tổng vốn đầu tư hơn 3.858 tỉ đồng (tương đương hơn 171,48 triệu USD); Dự án xây dựng nhà máy sản xuất bê tông tươi và gạch không nung của Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng và Bê tông tươi Phúc Tấn, tổng mức đầu tư 12 tỉ đồng; Dự án xây dựng cửa hàng trưng bày và xưởng sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì ô tô của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải, tổng mức đầu tư 100 tỉ đồng; Dự án cửa hàng xăng dầu Hải Hà số 01-Cần Thơ của Công ty TNHH Vận tải Thủy bộ Hải Hà, tổng mức đầu tư 14,5 tỉ đồng.

Lãnh đạo TP Cần Thơ trao giấy chứng nhận đầu tư cho 4 nhà đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố. Ảnh: ANH KHOA

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống nhấn mạnh, giấy chứng nhận đầu tư là sự khởi đầu thuận lợi cho nhà đầu tư triển khai thực hiện các dự án trên địa bàn TP Cần Thơ. Các dự án được trao giấy chứng nhận đầu tư lần này có tổng mức đầu tư khoảng 4.000 tỉ đồng, thực hiện trong 5 năm, sẽ góp phần phát triển kinh tế-xã hội của TP Cần Thơ. Thành phố mong muốn 4 dự án sẽ sớm triển khai đầu tư hoàn thành đi vào hoạt động với sự quyết tâm của nhà đầu tư. Chính quyền thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư triển khai các dự án, hoàn thành dự án đúng tiến độ theo cam kết...
ANH KHOA