Cần Thơ: Lấy ý kiến đặt, đổi tên 9 tuyến đường và 1 công trình công cộng

(CT)- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ vừa công bố dự kiến đặt, đổi tên 9 tuyến đường và 1 công trình công cộng (CTCC) trên địa bàn thành phố để lấy ý kiến đóng góp của Nhân dân.

Theo đó, sẽ có 9 tên đường dự kiến đặt mới ở quận Ninh Kiều (3 tuyến), quận Cái Răng (1 tuyến), quận Bình Thủy (3 tuyến), quận Ô Môn (1 tuyến) và huyện Vĩnh Thạnh (1 tuyến). CTCC dự kiến đặt tên đợt này là cầu Tây Đô, huyện Phong Điền (tên gọi tạm hiện nay là cầu Phong Điền).

Thường trực Hội đồng Tư vấn về đặt, đổi tên đường và CTCC TP Cần Thơ kêu gọi nhân dân đóng góp ý kiến để đơn vị này tổng hợp, trước khi trình UBND thành phố thông qua HĐND thành phố tại kỳ họp giữa năm 2016. Mọi ý kiến góp ý gửi về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ (số 1, đường Ngô Văn Sở, phường Tân An, quận Ninh Kiều); email:pxdnsvhvgd_svhttdl@cantho.gov.vn; điện thoại: 07103.820954, trước ngày 31-5-2016.

Mời bạn đọc xem chi tiết quy mô, vị trí các tuyến đường và CTCC dự kiến đặt tên; tóm tắt tiểu sử danh nhân, ý nghĩa địa danh dự kiến đặt tên đường và CTCC tại đây.

- Chi tiết quy mô, vị trí các tuyến đường và CTCC dự kiến đặt tên.
- Tóm tắt tiểu sử danh nhân, ý nghĩa địa danh dự kiến đặt tên đường và CTCC.