THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cần Thơ
Ngày 19, 20 tháng 01 năm 2022, Ðoàn Ðại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ phối hợp với Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup tổ chức Đoàn đến thăm hỏi và trao tặng 1000 phần quà, mỗi phần trị giá 600.000đ cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận, huyện: Phong Điền, Ô Môn, Vĩnh Thạnh, Cờ Ðỏ, Thới Lai nhân dịp Tết Nguyên đán 2022. Tại các điểm đến, Ông Lê Quang Mạnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ cùng với các đại biểu Quốc hội gồm: ông Đào Chí Nghĩa, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH, bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội, ông Nguyễn Thanh Phương, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Cần Thơ ân cần thăm hỏi động viên, các gia đình và hy vọng, phần quà này chia sẻ được phần nào những khó khăn để bà con vui xuân đón Tết.
 Ông Lê Quang Mạnh, Trưởng Đoàn ĐBQH và bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình

Ông Đào Chí Nghĩa, Phó Trưởng đoàn ĐBQH và ông Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội trao quà Tết cho các hộ gia đình
Ông Lê Quang Mạnh – Trưởng Đoàn ĐBQH thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội Cần Thơ thông tin về những thành tựu mà thành phố đạt được cũng như những khó khăn trong phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2021 và tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố và cả nước và mong rằng quý bà con tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ tính mạng, sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời, cùng Đảng bộ, chính quyền thành phố vượt qua những khó khăn thách thức để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu  kinh tế - xã hội trong năm 2022 này.
Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội và Ông Nguyễn Thanh Phương, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học  Cần Thơ trao quà Tết cho các hộ gia đình
Dịp này, Đoàn ĐBQH thành phố cũng đã trao tặng 120.000.000đ cho Quỹ “Vì người nghèo” của thành phố  Cần Thơ và vận động Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Cần Thơ với tổng số tiền 150.000.000đ để chăm lo cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022./.