Video clip

2301837

Lượt truy cập

số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpĐang online77
số người truy cậpHôm nay125
số người truy cậpHôm qua399
số người truy cậpTất cả3301837

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Hôm nay, khai mạc kỳ họp thứ 2 HÐND thành phố
 (CT) - Hôm nay, ngày 26-8, HÐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, khai mạc Kỳ họp thứ 2 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2021). Kỳ họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến gồm điểm cầu chính tại Hội trường Văn phòng Ðoàn đại biểu Quốc hội và HÐND thành phố và 13 điểm cầu tại UBND thành phố, Ủy ban MTTQVN thành phố, Văn phòng Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và UBND 9 quận, huyện.
 

Dự kiến Kỳ họp sẽ diễn ra trong 2 ngày (26 và 27-8). Tại Kỳ họp này, HÐND thành phố sẽ xem xét, thông qua 4 báo cáo của Thường trực HÐND, UBND thành phố và 1 thông báo của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố. Ðồng thời, quyết nghị thông qua 19 nghị quyết do Thường trực HÐND, UBND thành phố trình tại kỳ họp liên quan đến các hoạt động của HÐND thành phố và việc điều hành phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của thành phố.

Nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 phục vụ kỳ họp thứ 2 của HÐND thành phố, trước đó (ngày 24-8), Thường trực HÐND thành phố đã tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho đại biểu HÐND thành phố, bao gồm đại biểu HÐND thành phố chuyên trách và đại biểu HÐND thành phố đang công tác tại các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị của thành phố; khách mời tham dự kỳ họp đang công tác tại các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị của thành phố. Ðồng thời, xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cán bộ, công chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang trực tiếp phục vụ kỳ họp tại các điểm cầu ở các cơ quan, đơn vị của thành phố (gồm: UBND thành phố, Ủy ban MTTQVN thành phố, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng Ðoàn đại biểu Quốc hội và HÐND thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông) và phóng viên Báo Cần Thơ, Ðài Phát thanh và Truyền hình TP Cần Thơ trực tiếp đến các điểm cầu đưa tin về kỳ họp.

 
Tin bài liên quan:

Bản đồ

Liên kết Website

Du lịch cần thơ