Hứa nhưng chưa làm

(CT)- Báo Cần Thơ, số ra ngày 9-4-2014, tại trang 5, mục giám sát và phản biện có bài “Công trình đường vào trung tâm xã Trường Thành, huyện Thới Lai: Thi công chậm tiến độ, dân bức xúc”. Nội dung bài báo phản ánh công trình đường vào trung tâm xã Trường Thành thi công hơn 2 năm nhưng các hạng mục công trình vẫn chưa hoàn thành.

Qua phản ánh, UBND huyện Thới Lai có Báo cáo số 45/BC-UBND ngày 26-4-2014, cho biết sẽ chỉ đạo nhà thầu, các ngành chức năng tập trung thi công để thông xe vào cuối tháng 5- 2014. Tuy nhiên, đến đầu tháng 7-2014, công trình đường vào trung tâm xã Trường Thành vẫn chưa thông xe (ảnh). Mới đây, đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND huyện Thới Lai tiếp xúc cử tri tại xã Trường Thành, nhiều cử tri tiếp tục phản ánh công trình đường vào trung tâm xã Trường Thành chưa thông xe và tiến độ thi công rất chậm. Cử tri kiến nghị UBND huyện Thới Lai tăng cường công tác giám sát, đôn đốc chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công để công trình đường vào trung tâm xã Trường Thành sớm được hoàn thành, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Tin, ảnh: Khắc Việt