THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Lãnh đạo HĐND thành phố thăm, động viên thanh niên nhập ngũ

* Ðồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HÐND TP Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Tiền Phong, UVBTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy Ninh Kiều; đồng chí Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND TP; đồng chí Phạm Ngọc Quang, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố dự lễ tiễn đưa thanh niên phường Xuân Khánh, phường An Hòa (quận Ninh Kiều) lên đường nhập ngũ. Tại các điểm đến, đồng chí Phạm Văn Hiểu bày tỏ mong muốn thanh niên thực hiện tốt các nội quy trong quân ngũ, ra sức học tập, rèn luyện trưởng thành trong môi trường quân đội; các địa phương tiếp tục thực hiện tốt các chính sách hậu phương quân đội...

Năm 2021, quận Ninh Kiều được UBND TP Cần Thơ giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi nhập ngũ 210 công dân.

Description: Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ, cài hoa cho thanh niên phường Xuân Khánh trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: NGỌC QUYÊN

Ảnh: Ngọc Quyên

* Ðồng chí Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên Ban Thường vụ (UVBTV) Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HÐND thành phố, kiểm tra công tác tuyển quân tại huyện Phong Ðiền. Tại các điểm đến kiểm tra, đồng chí Nguyễn Xuân Hải đã tặng quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị giao.

Description: Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó Chủ tịch Thường trực HÐND thành phố động viên thanh niên lên đường nhập ngũ. Ảnh:  HỒNG VÂN

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HÐND thành phố động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.
Ảnh: Hồng Vân

Nguồn: https://baocantho.com.vn